Cách làm: món xào

Món xào trong ẩm thực Việt Nam vô cùng phong phú đa dạng. Công thức chế biến các món xào ngon, dễ làm tại nhà như bò xào, mực xào thơm, món xào thập cẩm, lòng heo xào cay…

Bữa ăn ngon với các món xào được chế biến từ những nguyên liệu quen thuộc đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho cả nhà và kích thích vị giác vị giác, đưa cơm.

Thịt Trâu Xào Lá Lốt

Thịt trâu xào lá lốt là một món ăn rất ngon và bổ dưỡng, dễ dàng thực hiện tại nhà. Món ăn được chế biến từ nguyên liệu đơn giản nhưng mang lại nguồn dinh dưỡng cao cho các thành viên trong gia đình.

Chi tiết
 

Thịt bò xào cần tỏi

Món thịt bò xào cần tỏi là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bữa tối trong những ngày thời tiết se lạnh như những ngày gần đây.

Chi tiết
 

Lòng gà non xào cay

Lòng gà non xào cay ngoài làm món ăn thơm ngon còn là món nhậu lý tưởng cho những buổi tiệc. Cùng tham khảo cách làm bên dưới nào!

Chi tiết
 

Bê thui xào sa tế

Cuối năm thời tiết se lạnh, chút cay nồng của món bê thui xào sa tế sẽ sưởi ấm không khí gia đình, món ăn này còn giàu dinh dưỡng.

Chi tiết
 

Mực ống xào thơm

Món mực ống xào thơm vị chua thanh, ngọt ngọt, dậy mùi thơm của tỏi, tiêu, cần tây ăn rất đã miệng. Cách làm cũng đơn giản, nhanh gọn lẹ cho ngày bận rộn.

Chi tiết
 

Nấm xào sả ớt

Nấm là một loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ. Cách làm món chay nấm xào sả ớt thơm ngon bổ dưỡng.

Chi tiết