Tổng hợp: Công thức nấu ăn ngon

Chia sẻ công thức nấu ăn ngon gồm nhiều món ngon mỗi ngày, phong phú, đa dạng và dễ dàng thực hiện tại nhà. Chia sẻ kinh nghiệm nấu món ngon từ cộng đồng yêu nấu ăn.

Mon ngon moi ngay – Thực đơn gia đình với những món ngon dễ làm, đơn giản và hấp dẫn. Cách nấu món ngon mỗi ngày tiết kiệm và đủ dinh dưỡng nhất.

VỊT NẤU CHAO

Món Vịt nấu chao đem tới cho gia đình một bữa ăn tươi mới, nước sốt sánh và thơm mùi chao, dù là thịt hay khoai đều đậm đà và chín mềm nhưng không bị nát.

Chi tiết
 

Chim Bồ Câu hầm thuốc bắc

Thịt chim bồ câu từ lâu đã được xem là một loại thịt giàu dinh dưỡng thường được chế biến thành các món canh giúp tăng cường sức khỏe.

Chi tiết
 

Lẩu mắm cá linh

Lẩu cá linh là món ăn mùa nước nổi miền Tây. Vào đầu mùa nước là thời điểm cá linh ngon nhất. Khi đó, cá linh còn non, thịt cá mềm, ngọt.

Chi tiết
 

Vịt om sấu

Cách nấu vịt om sấu, món ăn đặc trưng ở miền Bắc, thường được làm vào mùa hè. Món vịt ôm sấu là sự kết hợp giữa hương vị của những quả sấu và thịt vịt béo ngậy, ăn mềm mà không ngán. Món này vừa ngon, cách làm đơn giản và dễ làm tại nhà.

Chi tiết
 

Ốc len xào dừa

Cách làm ốc len xào dừa thơm ngon đơn giản tại nhà. Món ốc len xào dừa vừa thơm mùi sả cộng với nước cốt dừa béo ngậy ngon ngất ngây.

Chi tiết
 

Gà ủ muối

Từng miếng gà mọng nước, mềm thơm thấm gia vị ăn rất vừa miệng, đảm bảo thử 1 lần là sẽ nghiền

Chi tiết
 

GÀ BÓ XÔI CHIÊN GIÒN

Gà bó xôi chiên là món ăn khá quen thuộc đối với người Việt chúng ta. Món ăn mềm dẻo của xôi, thơm béo của gà, hòa quyện lại với nhau đã đưa hương vị đến với lòng người mà khi đi xa không thể nào quên.

Chi tiết
 

Tôm hấp bia

Tôm hấp bia là món ăn ngon, hấp dẫn thường xuyên xuất hiện trong những bàn tiệc hay bữa ăn gia đình hằng ngày. Cách làm món ăn này nhanh chóng, chỉ làm bạn mất khoảng 10 phút.

Chi tiết
 

Tôm rang trứng muối

Trứng muối quyện cùng bơ béo ngậy kết hợp với tôm sú ngọt mềm làm nên hương vị lôi cuốn kì lạ. Một chén cơm nóng hổi dùng cùng với tôm rang trứng muối đậm đà thì còn gì tuyệt vời hơn.

Chi tiết