Cách làm: món nướng

Món nướng là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người bởi hương thơm và vị ngon đặc trưng của nó. Để có món nướng ngon không khó nhưng phải nắm vững bí quyết ướp của từng loại nguyên liệu khác nhau.

Chuyên mục này sẽ tổng hợp cách làm món nướng tại nhà từ cộng đồng nấu ăn chia sẻ. Xem thêm cách làm món gà nướng chao, thịt bò nướng, dê nướng nữa nhé!

Cùng vào bếp và làm món ngon chiều đãi cả nhà nào!

Trứng nướng phô mai

rứng nướng phô mai béo ngậy, thơm ngon, khi ăn thì mềm mịn như muốn tan ngay trong miệng. Đây là một biến tấu mới lạ của món trứng nướng mà bạn nhất định không nên bỏ qua đâu đấy!

Chi tiết
 

Nem nướng

Nem nướng được thưởng thức với hương vị thơm ngon dậy mùi của mỡ hành, nước mắm và rượu Mai Quế Lộ đặc trưng. Khi ăn ta sẽ cảm nhận được vị mềm ngon, đậm vị hòa cùng chút vị béo ngon của giò sống và mỡ heo hấp dẫn

Chi tiết
 

Salad thịt nướng

Lâu lâu đổi món SALAD THỊT NƯỚNG để gia đình bạn thay đổi khẩu vị, đem lại cảm giác ngon miệng.

Chi tiết
 

Gà nướng chao ngon

Món gà nướng chao vô cùng hấp dẫn, đậm vị với màu sắc bắt mắt, chắc chắn là món ăn đổi vị cho gia đình bạn. Cùng làm nhé!

Chi tiết
 

Gà nướng bằng nồi cơm điện

Gà nướng là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Tham khảo cách làm gà nướng bằng nồi cơm điện ngon như hàng quán dễ dàng thực hiện tại nhà.

Chi tiết
 

Thịt bò nướng cay

Thịt bò nướng cay cho cả nhà xum họp hoặc những bữa tiệc cũng rất thích hợp. Bí quyết món nướng ngon ở cách ướp thịt. Cùng tham khảo nhé!

Chi tiết
 

Thịt dê nướng tảng

Cách làm món thịt dê nướng tảng hấp dẫn, thịt dê không bị mất nước và giữ được vị ngon ngọt đặc trưng khó ai có thể chối từ.

Chi tiết