Cách làm: món lẩu

Lẩu là món ăn phổ biến mỗi khi nhà có tiệc hoặc những buổi liên hoan, xum họp gia đình. Lẩu có rất nhiều loại khác nhau, phổ biến nhất là lẩu Thái, lẩu gà, lẩu cá, lẩu chua cay, lẩu bò…

Cách nấu lẩu ngon không khó? Để món lẩu ngon ngoài kinh nghiệm còn dựa rất nhiều vào công thức và những bí quyết. Nắm được quy tắc, mẹo nấu nước dùng lẩu… bạn sẽ nấu ngon tại nhà như ngoài hàng.

Cùng tham khảo cách nấu lẩu ngon được chia sẻ từ cộng đồng nấu ăn tại nhà, hướng dẫn cách nấu chi tiết sẽ giúp bạn làm lẩu thành công, chiêu đãi cả nhà, bạn bè và người thân, trong mỗi dịp họp mặt.

Lẩu mắm cá linh

Lẩu cá linh là món ăn mùa nước nổi miền Tây. Vào đầu mùa nước là thời điểm cá linh ngon nhất. Khi đó, cá linh còn non, thịt cá mềm, ngọt.

Chi tiết
 

Lẩu tôm thái

Cách nấu lẩu tôm thái chua cay chiêu đãi gia đình và bạn bè những ngày cuối tuần hoặc họp mặt.

Chi tiết
 

Lẩu Thái hải sản

Lẩu Thái có hương vị đặc trưng chua chua cay cay, ăn kèm với các loại rau và hải sản tươi sống. Cách nấu lẩu Thái cũng không khó. Cùng tham khảo cách làm sau nhé!

Chi tiết
 

Lẩu bò viên

Lẩu bò viên là món ngon quen thuộc với nhiều người, ăn với mì hoặc bún. Rất thích hợp cho các buổi họp mặt hoặc gia đình. Cách nấu lẩu bò viên không khó, bạn có thể làm dễ dàng để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Tham khảo nhé!

Chi tiết
 

Lẩu gà lá giang

Lẩu gà lá giang là một món ăn được nhiều người khắp mọi vùng miền yêu thích, cách nấu không khó, cùng tham khảo cách nấu nhé.

Chi tiết
 

Lẩu Thái chay

Hiện nay xu hướng ăn gia đình ngày càng hưng thịnh.Thay vì ra quán, bạn hãy tự tay nấu lẩu thái chay thơm ngon để đổi vị cho cả nhà trong ngày rằm. Món ăn dễ chế biến nhưng rất ngon.

Chi tiết